CÔNG TY CP QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC MTALENT 240 views

CÔNG TY CP QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC MTALENT has posted 96 jobs

CÔNG TY CP QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC MTALENT

M-Talent là công ty tư vấn, tìm kiếm và quản trị nhân sự có trụ sở chính tại Hà Nội, tiền thân là Khối Quản lý Nhân tài của Martime Bank. Năm 2012 với chiến lược kinh doanh mới, M-Talent đã mạnh dạn nắm bắt cơ hội và thử thách, chính thức tách ra thành Công ty Cổ phần Quản trị nguồn nhân lực M-Talent.
Hiện nay M-Talent là cầu nối cung cấp nhân sự cho Ngân hàng hàng hải Maritime Bank, Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Việt Nam TNG Group,Tổng Công ty Cổ phần TNR Holings với các dự án lớn Goldmark City, Goldsilk; Tổng Công ty Cổ phần bán lẻ TNC Holdings với các thương hiệu nổi tiếng như Kem Pháp Fanny, Nhà hàng Nhật Bản Mizuchi, Family Mart, Incito, Holly Coffee,… ;Công ty Cổ phần dịch vụ TNS, Công ty kỹ thuật thương mại & làm sạch ICT và rất nhiều thương hiệu khác.
Nắm giữ trên 100 chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm, đầy năng lực, nhiệt huyết và sáng tạo, MTalent không ngừng phát triển, cung cấp các giải phấp nhân sự chuyên nghiệp và phù hợp nhất đối với tình hình và môi trường kinh doanh của khách hàng, những định hướng về hệ thống nhân sự giúp xây dựng tổ chức cạnh tranh trên thị trường
Luôn tâm niệm người tài là cốt lõi của sự phát triển, M-Talent dành rất nhiều tâm huyết cho việc tìm kiếm nhân tài và chào đón ứng viên đến từ mọi lĩnh vực ngành nghề, mọi độ tuổi trên mọi miền Đất nước. M-Talent hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành, đem đến cho ứng viên những cơ hội việc làm thực sự phù hợp và hữu ích.

Information
  • Address Ha Noi, Việt Nam

TalentWasabi

This startup was founded by three Vietnamese and one Japanese. We build a chatbot that you’ll get tips for tomorrow.

LIÊN HỆ

7 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội contact@talentwasabi.io +84 92 588 36 36