NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI – MB BANK 170 views

NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI – MB BANK has posted 27 jobs

NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI - MB BANK

MB với sứ mệnh trở thành ngân hàng thuận tiện nhất cho khách hàng, đang là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với lợi nhuận, hiệu quả và năng suất lao động dẫn đầu thị trường. Với những nỗ lực không ngừng, MB tạo dựng được lòng tin vững chắc với đối tác, khách hàng. Uy tín thương hiệu, được cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao suốt hơn 23 năm qua.

Với hơn 8000 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống (bao gồm các chi nhánh, văn phòng tại Việt Nam, Liên Bang Nga, Lào, Campuchia), MB tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, bản lĩnh, tiên tiến. MB luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và dành mọi nỗ lực để xây dựng đội ngũ tinh thông về nghiệp vụ, tận tâm với nhiệm vụ, có môi trường làm việc hạnh phúc và cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài.
Trở thành một MBers, bạn đã quyết định trao cho mình cơ hội được thỏa sức với đam mê, tưởng thưởng xứng đáng và một lộ trình công danh vững chắc đáng mơ ước.

Các phúc lợi dành cho bạn:
Mức thu nhập hấp dẫn và cạnh tranh trong ngành, thị trường cùng khác khoản thưởng tương xứng với năng suất lao động và giá trị đóng góp.
Lộ trình thăng tiến rõ ràng, phù hợp cho từng vị trí, cá nhân.
Đào tạo chuyên sâu, nâng cao kiến thức cùng các chuyên gia đầu ngành.
Bảo đảm các quyền lợi theo luật lao động, các chế độ phúc lợi hấp dẫn (du lịch thường niên, ưu đãi vay và mở thẻ, bảo hiểm MIC…).

Information
  • Address Ha Noi, Việt Nam

TalentWasabi

This startup was founded by three Vietnamese and one Japanese. We build a chatbot that you’ll get tips for tomorrow.

LIÊN HỆ

7 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội contact@talentwasabi.io +84 92 588 36 36