Unilever 123 views

Unilever

Cứ mỗi ngày, hơn 2.5 tỷ người sử dụng sản phẩm của Unilever cho nhu cầu hằng ngày của mình từ việc làm đẹp, bảo vệ sức khỏe và cảm thấy yêu đời hơn từ cuộc sống – điều đó cho chúng tôi một cơ hội đặc biệt để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn.

Logo Unilever ở lối vào một nhà máy sản xuất chất khử mùi ở Jiutepec Mexico

Tạo dựng một cuộc sống bền vững

Các sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi gồm hơn 400 thương hiệu giúp Unilever có một vị thế đặc biệt trong cuộc sống của người dân trên khắp thế giới.

Khi mà nhu cầu về thực phẩm cân bằng dinh dưỡng hay thưởng thức những loại kem tuyệt hảo, nhu cầu nâng cao điều kiện sức khỏe và vệ sinh, những loại dầu gội sang trọng cho đến các sản phẩm chăm sóc nhà cửa thông dụng ngày càng thiết yếu thì đó là cơ hội to lớn cho các sản phẩm của Unilever góp phần vào cuộc sống hằng ngày.

Thật vậy, bảy mươi phần trăm các hộ gia đình trên toàn thế giới sử dụng ít nhất một sản phẩm của Unilever, từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Lipton, Knorr, Dove, Axe, Hellmann’s và Omo. Cho đến các thương hiệu địa phương uy tín được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng như Blue Band, Pureit và Suave.

Dù bất kỳ nhãn hiệu nào, được mua ở bất cứ nơi đâu, thì chúng tôi làm việc để đảm bảo rằng nó có vai trò trong việc giúp thực hiện mục đích của chúng tôi – tạo dựng một cuộc sống bền vững cho mọi người trên thế giới.

Kế hoạch kinh doanh bền vững

Unilever muốn tăng trưởng kinh doanh nhưng không thể đánh đổi con người hoặc môi trường sống cho sự tăng trưởng ấy, đó là đều không thể chấp nhận được và không bền vững về mặt kinh doanh. Chúng tôi quan niệm rằng, chỉ có tăng trưởng bền vững là mô hình kinh doanh mà chúng tôi theo đuổi.

Kế Hoạch Phát Triển Bền Vững của Unilever (Unilver Sustainable Living Plan, USLP)là kim chỉ nam của mô hình kinh doanh của chúng tôi. Với tầm nhìn là phát triển doanh nghiệp đi đôi với tăng cường ảnh hưởng xã hội tích cực và giảm thiểu ảnh hưởng môi trường.

Kế hoạch Phát triển Bền vững có ba mục tiêu lớn:

  • Giúp hơn một tỷ người cải thiện sức khỏe và hạnh phúc.
  • Giảm một nửa tác động môi trường của các sản phẩm của chúng tôi.
  • 100% nguyên liệu thô được cung ứng bền vững và nâng cao điều kiện đời sống của mọi người trong chuỗi giá trị của chúng tôi.

Cùng nhau xây dựng tương lai tươi sáng hơn

Unilever biết rằng các sản phẩm của chúng tôi phải bền vững ở mọi giai đoạn trong vòng đời của chúng, chứ không phải chỉ trong các nhà máy. Điều đó có nghĩa là các nhà cung cấp, người tiêu dùng, chính phủ, các tổ chức NGOs và các đối tác kinh doanh của chúng tôi phải cùng nhau sát cánh nhằm tạo ra những thay đổi lớn cần thiết để giải quyết những thách thức lớn nhất đối với thế giới chúng ta.

Connect with us

TalentWasabi

This startup was founded by three Vietnamese and one Japanese. We build a chatbot that you’ll get tips for tomorrow.

LIÊN HỆ

7 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội contact@talentwasabi.io +84 92 588 36 36